Khuyến mãi hôm nay!
thời gian còn lại của khuyến mãi:
00:00:00
tặng miễn phí tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info, .asia) cho khách hàng thanh toán trong hôm nay gói dịch vụ Web30s 01 năm.
Gói dịch vụ của bạn
1900 9477
web@pavietnam.vn
Thông tin website của bạn!
Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Chọn lĩnh vực
Gói dịch vụ của bạn
 
Đăng ký Web30s
đang có khuyến mãi, click để xem Đăng ký Web30s
Logo VuongQuocWeb
web30s.vn
Logo web30s

LÝ DO KINH DOANH ONLINE ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHỌN

12/21/2016 3:37:51 PM

Không giống như những công việc sử dụng giờ hành chánh quá nhiều, ở đây kinh doanh online sẽ rút ngắn được thời gian cho bạn, bạn có thể tận dụng được những lúc rãnh để online, không nhất thiết lúc nào cũng online, cùng với khả năng mở rộng cao mà chi phí lại thấp đó cũng là những lợi thế rõ rệt của hình thức kinh doanh Online.
Đa số các doanh nhân luôn tìm cho mình những ý tưởng mới lạ, nhưng đa số những ý tưởng đó ban đầu nghe có vẻ rất khả quan nhưng về sau đều bị thất bại là do, chi phí tốn kém, khả năng mở rộng quy mô chậm, và lợi nhuận thu về cho mình thì thấp. Bên cạnh đó, hình thức kinh doanh Online luôn được phát triển, thu hút rất nhiều giới trẻ và giới doanh nhân, vì không phải đối mặt với những rào cản của truyền thông. Theo Entrepreneur, có 4 nguyên nhân lý giải tại sao các doanh nhân nên đầu tư vào các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.
1. Tìm năng mở rộng kinh doanh đáng kinh ngạc:
Không phải hãng kinh doanh Online nào khi bắt đầu cũng đều dễ dàng mang lại kết quả đáng như mong đợi. Nhiều doanh nghiệp cho rằng chỉ cần khách hàng tìm thấy họ trên Internet thì doanh thu sẽ từ đó mà ồ ạc đổ về túi họ, thông qua những bài đăng trên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, ... và biến hình thức kinh doanh Online thành những cỗ máy thu tiền ảo.
Tìm năng mở rộng kinh doanh đáng kinh ngạc
Để mở rộng quy mô kinh doanh không hề dễ dàng, cho dù đó là một doanh nghiệp truyền thống hay là một doanh nghiệp trực tuyến. Tuy nhiên, hình thức kinh doanh online có lợi thế hơn so với những hình thức kinh doanh khác vì không bị giới hạn bởi vị trí địa lý xa gần. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận mọi khách hàng trên toàn quốc. Vì thế, khi chiến lược Marketing thành công, các doanh nghiệp kinh doanh online sẽ dễ dàng mở rộng được mục tiêu của mình và tăng ngân sách để phát triển nhanh chóng.
2. Luôn chủ động được thời gian cụ thể:
Điểm đầu tiên mà nhiều doanh nhân lựa chọn hình thức kinh doanh online này là vì sự tự do mà loại hình này mang lại. Công nghệ hiện đại, máy tính xách tay, máy tính bảng, cùng với các ứng dụng hiện đại cho phép họ dễ dàng điều hành doanh nghiệp từ bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một doanh nhân vừa ngồi trong quán cafe cùng với một chiếc máy tính, hoặc một thiết bị có kết nối Internet.
Luôn chủ động được thời gian cụ thể
Kinh doanh Online có lợi thế là không bị ràng buộc về thời gian lẫn địa điểm làm việc. Nhiều người coi việc tự do là một động lực để họ làm việc chăm chỉ hơn. Bên cạnh đó, cũng đừng vì thế mà nhầm lẫn về khái niệm thời gian tự do và để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Một người doanh nhân thực sự là người luôn quý trọng tự do và luôn luôn làm việc chăm chỉ để có nhiều thời gian hơn cho gia đình và đồng thời cũng tham gia những hoạt động bên ngoài mà họ đã bỏ lỡ.
3. Chi phí đầu tư vào hình thức kinh doanh thấp và lợi nhuận thu về cao:
Vì sao lại nói chi phí đầu ra thấp không tốn kém như những hình thức kinh doanh khác mà lợi nhuận thu về thì cũng khá cao, đôi khi vượt trội hơn cả những hình thức kinh doanh tại chỗ ? Bởi vì kinh doanh Online cho phép loại trừ bớt những chi phí khổng lồ mà các doanh nghiệp thông thường phải bỏ ra, như thuê mặt bằng, thuê văn phòng, thuê cửa hàng để kinh doanh hay những rủi ro khi tích trữ kho hàng. Thỏa thuận Drop Shipping (bỏ qua khâu vận chuyển), hay thỏa thuận sản xuất theo đơn đặt hàng có thể giúp bạn giảm tối đa các nguy cơ về tài chính và cho phép duy trì lợi nhuận phù hợp với chi phí trả trước ít hơn.
Giả sử có một doanh nghiệp đang kinh doanh các mặt hàng quần áo với các màu sắc và mẫu mã khác nhau: ngắn, dài, đỏ, trắng, xanh, hồng,... Nếu bán theo những cửa hàng thông thường thì bạn phải giữ tất cả các mặt hàng với các màu sắc và mẫu mã đó trong kho bởi vì bạn không hề biết được khách hàng sẽ lựa chọn mẫu mã màu sắc như thế nào. Nếu một chiếc áo tay ngắn màu đỏ không được ưa chuộng thì sản phẩm đó coi như không bán được, bạn buộc phải giữ mãi trong kho, nếu muốn bán được chỉ còn cách giảm giả những sản phẩm đó xuống và bạn buộc phải chịu lỗ chi phí thu vào. Tuy nhiên, thông qua Drop Shipping bạn không cần thiết phải giữ các mặt hàng trong kho, điều này sẽ tránh được tình trạng không bán được hàng mà chi phí cũng không mất.
Chi phí đầu tư thấp lợi nhuận cao
Công việc của bạn là chỉ cần Marketing cho các sản phẩm đó và tiếp nhận các đơn hàng từ phía khách hàng gữi về. Sau đó, bạn sẽ chuyển các đơn hàng này cho các đại lý kết nối với bạn để họ và nhiệm vụ của họ là cung cấp các sản phẩm cho khách hàng đã yêu cầu. Tất nhiên sau khi đã thanh toán xong các hóa đơn thì bạn sẽ nhận lại phần chiết khẩu cho mình tùy theo 2 bên đã thỏa thuận lúc ban đầu.
4. Dễ dàng tiếp cận được thị trường thế giới thông qua hình thức kinh doanh Online:
Một điều thú vị của hình thức kinh doanh online là khả năng vận hành 24/7 ở bất cứ nơi đâu. Không vướng bận về khoảng cách địa lý và không có giờ giấc hoạt động cụ thể, với hình thức kinh doanh này có thể tạo ra lợi nhuận trên từng giây, ngay cả trong lúc bạn đang ngủ.
Hình thức kinh doanh online có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai thông qua việc xây dựng một kế hoạch truyền thông trên mạng xã hội, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm và các chiến lược quảng bá trả tiền khác nhau. Việc tiếp cận bất cứ quốc gia nào trên thế giới chỉ nằm trong tầm tay của bạn. Giới hạn mục tiêu vào các quốc gia, các khu vực và các nước cụ thể sẽ góp phần mang lại lợi thế cho việc kinh doanh online.
Dễ dàng tiếp cận thị trường thế giới

  Bài viết liên quan

  • LÝ DO KINH DOANH ONLINE ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHỌN

   Không giống như những công việc sử dụng giờ hành chánh quá nhiều, ở đây kinh doanh online sẽ rút ngắn được thời gian cho bạn, bạn có thể tận dụng được những lúc rãnh để online, không nhất thiết lúc nào cũng online, cùng với khả năng mở rộng cao mà chi phí lại thấp đó cũng là những lợi thế rõ rệt của hình thức kinh doanh Online.
  • MUỐN KINH DOANH ONLINE KHÔNG THẤT BẠI, HÃY LÀM THEO 11 CÁCH SAU

   Internet không ngừng phát triển cùng lượng người sử dụng khổng lồ là thị trường màu mỡ mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng muốn khai thác. Trong số đó, hình thức kinh doanh được lựa chọn phổ biến hiện nay là kinh doanh online thông qua một trang web bán hàng.